Magic Cauldron

Magic Cauldron การสังเกตจาก Orchard Toys

MAGIC CAULDRON ของเล่นจากสหราชอาณาจักร (อังกฤษ) ผลิตจากกระดาษอัดแข็งอย่างดี เนื้อแน่น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย สามารถเก็บรักษาได้เป็นระยะเวลานาน และยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ทำให้ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป

MAGIC CAULDRON เป็นเกมที่ให้ความรู้พร้อมทั้งเสริมสร้างทักษะต่างๆให้กับเด็กๆ ให้เด็กๆได้ลองสมมติตัวเองเป็นพ่อมดหรือแม่มดตัวน้อยที่กำลังผสมยาวิเศษ และต้องคอยเพิ่มส่วนผสมแปลกๆลงไปในหม้อ โดยจะได้รับส่วนผสมนั้นจากการคำนวณบวกและลบ ซึ่งเกมนี้สามารถมีผู้เล่นได้ 2-4 คน

MAGIC CAULDRON ประกอบด้วย อุปกรณ์การเล่น MAGIC CAULDRON ผลิตจากกระดาษอัดแข็งอย่างดี พร้อมคู่มือการเล่นภาษาอังกฤษ และคู่มือภาษาไทย

แจ้งเตือนฉันหากราคาสินค้ามีการเปลี่ยนแปลง

สถานะสินค้า : จองสินค้า

฿1,250.00
ข้อมูลสินค้า
รายละเอียด

MAGIC CAULDRON ของเล่นที่มีต้นกำเนิดจากสหราชอาณาจักร (อังกฤษ) ผลิตจากกระดาษอัดแข็งอย่างดี เนื้อแน่น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย สามารถเก็บรักษาได้เป็นระยะเวลานาน และยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ทำให้ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป


ทักษะที่คาดว่าจะได้รับ

เสริมสร้างทักษะทางคณิตศาสตร์

พัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ (Mathematical)

พัฒนาทักษะทางสังคม

สร้างเสริมทักษะทางสังคม (Social)

เสริมสร้างการสำรวจค้นคว้าและช่างสังเกต

เสริมสร้างความใคร่รู้ การสำรวจสิ่งใหม่ และการสังเกต (Exploration & Observation)


มาตรฐานความปลอดภัยที่ได้รับ

มอก. 685-2540

CE

Not for baby


รางวัลที่ได้รับ
รายละเอียดสินค้า

MAGIC CAULDRON  ให้เด็กๆได้ลองสมมติตัวเองเป็นพ่อมดหรือแม่มดตัวน้อยที่กำลังผสมยาวิเศษ และต้องคอยเพิ่มส่วนผสมแปลกๆลงไปในหม้อ โดยจะได้รับส่วนผสมนั้นจากการคำนวณบวกและลบ ซึ่งเกมนี้สามารถมีผู้เล่นได้ 2-4 คน

MAGIC CAULDRON ของเล่น

Orchard Toys ผู้ผลิตเกมแบรนด์ดังจากสหราชอาณาจักร หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “อังกฤษ” ซึ่งมีความเป็นมายาวนานกว่า 40 ปี Orchard Toys ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการออกแบบและผลิตเกมที่ช่วยเสริมสร้างความรู้ให้แก่เด็กๆในลำดับต้นๆของโลก

MAGIC CAULDRON ของเล่น

แม้ประวัติศาสตร์ของ Orchard Toys จะมีความเป็นมากว่า 40 ปี แต่ Orchard Toys ก็ไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนาเกมใหม่ๆเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยอยู่เสมอ ด้วยหัวใจหลักในการทำงานที่ Orchard Toys มุ่งมั่นมาตลอด นั่นคือ ‘เพื่อให้เด็กๆได้ความรู้ควบคู่กับความสนุกสนาน’ นอกจากนี้แล้ว สิ่งที่ Orchard Toys ยังให้ความสำคัญอยู่เสมอคือเรื่องของคุณภาพ  ความทนทาน และนวัตกรรมในการออกแบบเกมต่างๆอีกด้วย

MAGIC CAULDRON ของเล่น

เกมและจิ๊กซอว์จาก Orchard Toys ทุกแบบ ได้รับการออกแบบและทดสอบมาเป็นอย่างดีว่าเหมาะสมกับช่วงอายุของเด็กๆ และจะสามารถให้ความรู้และเพิ่มพูนทักษะให้กับเด็กๆไปพร้อมๆกับให้ความสนุกสนาน

MAGIC CAULDRON ของเล่น

ราคาสินค้าของ Orchard Toys ที่นำเข้ามาขายในประเทศไทยอย่างถูกต้องนั้นอาจจะดูเหมือนว่ามีราคาสูง แต่กลับมอบความคุ้มค่าเกินกว่าจำนวนเงินที่จ่ายไป ด้วยคุณภาพที่สูงกว่าประกอบกับการออกแบบตัวเกมและการเล่นที่แฝงไปด้วยการคิด ฝึกฝนทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทักษะทางภาษา ทักษะทางคณิตศาสตร์ ทักษะความจำ อันรวมไปถึงการเรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องต่างๆที่แฝงอยู่ในตัวเกม หรือแม้แต่การกระตุ้นให้เด็กๆมีความกล้าที่จะแสดงออกอีกด้วย

MAGIC CAULDRON ของเล่น
MAGIC CAULDRON ของเล่น

MAGIC CAULDRON ประกอบด้วย อุปกรณ์การเล่น MAGIC CAULDRON ผลิตจากกระดาษอัดแข็งอย่างดี พร้อมคู่มือการเล่นภาษาอังกฤษ และคู่มือภาษาไทย  ต่อเวลาความสนุกควบคู่กับการเพิ่มพูนทักษะเพิ่มเติม ขอแนะนำ CATCH AND COUNT และ TWO BY TWO

CATCH AND COUNT ของเล่น

TWO BY TWO ของเล่น

สนุกกับการเรียนรู้ทุกวัน  กับ Orchard Toys

รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า Magic Cauldron
แบรนด์ Orchard Toys
สี หลากสี
อายุ ไม่ระบุ
ทักษะที่เกี่ยวข้อง ไม่ระบุ
มาตรฐานด้านความปลอดภัย ไม่ระบุ
รางวัล ไม่ระบุ
VDO ไม่ระบุ
สินค้าประกอบด้วย ไม่ระบุ
ลักษณะบรรจุภัณฑ์ บรรจุในกล่อง
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 19 x 25 x 9 cm
น้ำหนักในการจัดส่งสินค้า (กก.) 0.8550
รีวิว
เริ่มเขียนรีวิว
คุณกำลังทำการรีวิว : Magic Cauldron
แท็กสินค้า
แท็กสินค้า

ใช้เว้นวรรคเพื่อแยกแท็ก ใช้ ' สำหรับการเพิ่มแท็กเป็นประโยค เช่น 'ต้องการ แท็ก แบบนี้' เป็นต้น