ทำความรู้จักกับ Play & Play 

Play&Play ก่อตั้งขึ้นมาโดยกลุ่มผู้ก่อตั้งที่มีความชอบและความถนัดที่แตกต่างกันแต่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ ต้องการให้เด็กไทยได้เล่นของเล่นคุณภาพที่ช่วยเสริมสร้างทักษะและเพิ่มศักยภาพในการเรียนรู้

เรามีทีมธุรกิจมากประสบการณ์คอยเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าต่างๆ ทำงานร่วมกันกับทีมวิจัยและพัฒนารุ่นใหม่ไฟแรงที่พร้อมจะคิดค้นและพัฒนาของเล่นใหม่ๆที่มีคุณภาพดีออกมา เรามีทีมดูแลคลังสินค้าและการจัดส่งสินค้าที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของการบริการ และทีมช่วยเหลือหากลูกค้าของเราประสบกับปัญหาในการสั่งซื้อสินค้าจากเรา

ในปัจจุบัน Play&Play เป็นตัวแทนจำหน่ายของเล่นเด็ก ของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ หนังสือสำหรับเด็ก ของใช้เด็ก และสินค้าสำหรับเด็ก แบรนด์คุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก โดยจัดจำหน่ายบนร้านค้าออนไลน์ของเราและผ่านช่องทางต่างๆที่เรามีอยู่

Play&Play คัดสรรแต่สิ่งที่ดีและคุ้มค่าเพื่อลูกค้าของเรา เราอยากให้เด็กๆได้เล่นของเล่นอย่างสนุกสนานและเราอยากให้คุณพ่อคุณแม่ยิ้มอย่างมีความสุข คุณภาพและความปลอดภัยของตัวสินค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ เราจึงคัดแล้วคัดอีก เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะได้มาตรฐานตามที่เราตั้งไว้ และการที่ของเล่นได้รับมาตรฐานความปลอดภัยอันเป็นสากลก็เป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่ในข้อกำหนดของเรา

เราใช้ความละเอียดอ่อนในการทดสอบเพื่อคัดสรรของเล่นทุกชิ้นก่อนนำมาขาย เพราะเราเชื่อว่า ของเล่นที่ดีมักซ่อนการฝึกให้คิดและเรียนรู้ไว้ภายใต้ความสนุกเสมอ มั่นใจได้เลยว่าของเล่นทุกชิ้นที่มีขายบนร้านของเราจะสามารถช่วยเสริมสร้างทักษะต่างๆให้กับลูกน้อยของคุณ

เราเข้าใจวิถีชีวิตของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ เราจึงให้ความสำคัญกับการบริการและความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ร้านค้าของเรา อันรวมไปถึงความหลากหลายในการชำระเงินค่าสินค้า และการจัดส่งสินค้าที่ได้คุณภาพและเชื่อถือได้ เราจึงเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการต่างๆ เพื่อลูกค้าของเรา

Play&Play มุ่งหวังที่จะเติบโตและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับตลาดของเล่นของประเทศไทย เรามีทีม R&D คิดค้น วิจัยและพัฒนา ออกแบบและสร้างสรรค์ของเล่นใหม่ๆ ที่ให้ความรู้และทักษะที่เป็นประโยชน์แก่เด็กๆ คุณสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของสินค้ากลุ่มนี้จากเราได้ผ่านทางเว็บไซต์และ Social Media ต่างๆ ของเรา หรือ สมัครรับข่าวสารจากเรา

หากคุณสนใจร่วมงานกับเรา หรือ คุณมีไอเดียของเล่นใหม่ๆที่สามารถให้ความรู้ เสริมสร้างทักษะให้กับเด็กๆได้ คุณสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่